Pallet Lưới Kho Lạnh

Pallet Lưới Kho Lạnh

Pallet lưới kho lạnh chống oxy hóa, tuổi thọ cao không gây ô nhiễm môi trường trong quá trình sử dụng cũng như lưu trữ, chuyển đổi do Vinarack sản xuất.

Giá bán: Liên hệ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Pallet lưới kho lạnh đa kích thước

  Pallet lưới kho lạnh Vinarack thiết kế sử dụng chứa hàng hóa trong kho lạnh. Pallet lưới kho lạnh chống oxy hóa, có tuổi thọ cao sẽ không gây ô nhiễm môi trường trong quá trình sử dụng cũng như lưu trữ, chuyển đổi và tái chế là do toàn bộ pallet lưới kho lạnh được mạ kẽm. Các đế chân chịu tải khối lượng trên 1000kg trở lên.

   

  Pallet Lưới Kho Lạnh

  Pallet Lưới Kho Lạnh

  Pallet lưới kho lạnh được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế và có thể sử dụng phối hợp với các loại giá kệ chứa hàng khác để vận dụng tối đa không gian nhà kho một cách hiệu quả. để có thể thực hiện hiệu quả hoạt động phối hợp với giá kệ chứa hàng hỗn hợp, thang máy, palăng và các thiết bị khác.

   

  Pallet Lưới Kho Lạnh

  Pallet Lưới Kho Lạnh

  Pallet Lưới Kho Lạnh được sản xuất bằng các vật liệu chất lượng cao, do đó, nó có sức mạnh và khả năng chịu tải lớn. Vinarack thiết kế theo tiêu chuẩn và khối lượng cố định, hình dáng và khích thước theo yêu cầu của khách hàng, chính vì vậy thuận lợi trong việc mua sản phẩm này từ Vinarack. Loại pallet lưới kho lạnh có thể thiết kế di chuyển theo nhu cầu, có các khung chứa hàng không bị rơi ra ngoài. hàng hóa sẽ ngay ngắn hơn khi lắp khung lưới xung quanh trên bề mặt pallet. Với Thiết kế của Vinarack thì rất dễ dàng cho lấy hàng không tốn kém thời gian và chi phí đầu tư.

   

  Pallet Lưới Kho Lạnh

  Pallet Lưới Kho Lạnh

  ⇒ Xem thêm sản phẩm tại: Pallet Sắt Sơn Tĩnh Điện Kho Lạnh

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Web: http://www.vinarack.vn

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

gotop