Kệ sắt kho lạnh sơn tĩnh điện

Kệ sắt kho lạnh sơn tĩnh điện

Kệ kho lạnh được sử dụng rất nhiều trong lĩnh vực thuỷ sản, bảo quản thực phẩm, dược phẩm. Để sử dụng được trong những môi trường như vậy, đòi hỏi kệ chứa hàng phải có độ bền cao, chịu được thay đổi nhiệt độ trong kho.

Giá bán: Liên hệ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Môi trường ở Việt Nam với thời tiết nóng ẩm, các mặt hàng thuỷ sản, thực phẩm nếu không bảo quản trong kho lạnh sẽ rất mau hư hỏng. Tuy nhiên để đầu tư một kho lạnh với sức chứa lớn rất tốn kém. Vì vậy mỗi kho lạnh sẽ được sắp xếp tận dụng tối đa diện tích trong kho để chứa hàng hoá.  

   

  kệ sắt kho lạnh sơn tĩnh điện
  kệ sắt kho lạnh sơn tĩnh điện

  Để tận dụng được tối đa diện tích kho cần có một hệ thống kệ chứa hàng chuyên nghiệp. Với hệ thống kệ selective của Vinarack, diện tích kho sẽ được tận dụng tối đa về cả diện tích bề mặt kho lẫn theo chiều cao.

   

  kệ sắt kho lạnh chứa thực phẩm
  kệ sắt kho lạnh chứa thực phẩm

  Kệ được thiết kế phù hợp cho việc tiếp cận hàng hoá nhanh chóng nhất, mà không ảnh hưởng tới tổng thể trong kho. Khung kệ được sản xuất từ thép tiêu chuẩn JIS của Nhật Bản, sơn tĩnh điện giúp cho kệ có độ bền cao nhất trong quá trình sử dụng, kể cả trong kho lạnh. Chiều cao của kệ có thể lên đến 10m. Tải trọng mỗi tầng từ 2 đến 4 tấn. Chứa được nhiều hàng hoá hơn.

   

  kệ sắt kho lạnh thủy sản
  kệ sắt kho lạnh thủy sản

  Kệ được thiết kế lắp ghép bằng ngàm và bulong nên dễ dàng cho việc bảo trì, di chuyển từng cụm mà không phải tháo toàn bộ kệ. Tăng tính tiện dụng khi đưa vào hoạt động. Hệ thống giá kệ selective kho lạnh Vinarack luôn dẫn đầu về chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất. Đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng. Sản phẩm được cung ứng trên toàn quốc.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Web: http://www.vinarack.vn

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

gotop