• Pallet Lưu Trữ Hàng Hóa Kho Lạnh

  Pallet lưu trữ hàng hóa kho lạnh dành cho môi trường ẩm thấp, cần tính bảo quản cao cho hàng hóa, chi phí đầu tư thấp. Kệ chất lượng cao hàng Việt Nam.

  Pallet, mesh pallet lưu trữ hàng hóa kho lạnh

  Pallet lưu trữ hàng hóa kho lạnh trong môi trường kho lạnh thường ẩm ướt. Hàng hóa không được bảo quản cẩn thận sẽ gây ra nhiều rủi do như nấm mốc, hàng không sử dụng được sẽ gây ảnh hưởng lợi nhuận của doanh nghiệp. Do đó, để chọn một chiếc kệ phù hợp lưu trữ hàng hóa tốt cũng là một vấn đề cần lưu ý đối với các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Vinarack đã nghiên cứu ra những chiếc kệ có chứa loại pallet chuyên dùng lưu trữ hàng hóa trong kho lạnh có lối thoát hơi nóng cho hàng hóa giúp khi để hàng hóa lưu trữ trong một thời gian dài mà không bị thay đổi hình dáng và chất lượng sản phẩm một phần cũng giúp cho các doanh nghiệp khắc phục được một phần diện tích mặt bằng kho.

   

  Pallet lưu trữ hàng hóa kho lạnh

  Pallet lưu trữ hàng hóa kho lạnh

   Pallet lưu trữ hàng hóa kho lạnh Vinarack thiết kế và sản xuất các kích thước và hình dáng theo yêu cầu sử dụng hàng hóa mà trong nhiều năm qua chúng tôi đã thực hiện được rất nhiều công trình lớn. Trong kho lạnh dùng loại kệ pallet lưu trữ hàng hóa là rất phù hợp cho hàng hóa có tải trọng nặng dùng kết hợp với xe nâng chuyên dùng, không mất sức lao động cho việc lấy hàng và lưu trữ, giảm được khoản chi phí nhân công, tiết kiệm diện tích mặt bằng kho, không gian nhà kho thông thoáng và mát mẻ không có nơi ở cho các tác nhân gây hại về hàng hóa.

   

  Pallet lưu trữ hàng hóa kho lạnh

  Pallet lưu trữ hàng hóa kho lạnh

  Pallet lưu trữ hàng hóa kho lạnh Nhật Bản là một trong những nước có dây truyền công nghệ về máy móc lớn đứng hàng đầu bởi vậy Vinarack đã nghiên cứu thiết kế dựa trên tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản. Áp dụng và nghiên cứu cho các kho lạnh thì dùng phương pháp lưu trữ tốt nhất giúp doanh nghiệp bảo quản dự trữ hàng tồn kho thật tốt.

   

  Pallet lưu trữ hàng hóa kho lạnh

  Pallet lưu trữ hàng hóa kho lạnh

  Chúng tôi tin rằng bằng những kinh nghiệm và đội ngũ chuyên viên được đào tạo chuyên nghiệp sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Web: http://www.vinarack.vn

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

   

  Ngày đăng: 16-10-2013 1,593 lượt xem
gotop