• Sử dụng Pallet sắt trong kho lạnh

  Cty Bảo Chánh chuyên cung cấp Pallet sắt Unirack dùng trong kho lạnh, với bề mặt được sơn tĩnh điện chống ẩm mốc, rỉ sét, độ bền cao.

  Có nên sử dụng Pallet sắt thép Unirack, Pallet kim loại trong kho lạnh

  Hầu hết các kho lạnh dùng để bảo quản thực phẩm, thủy sản, nông sản có độ lạnh rất cao khoảng 0° C đến – 30° C, thậm trí đến -200° C tùy vào loại sản phẩm, nhiệt độ chênh lệch rất lớn so với các tiêu chuẩn lưu kho thông thường. Vậy nên để nâng cao chất lượng kho hàng, các doanh nghiệp luôn phải tìm hiểu và băn khoăn về việc sử dụng Plallet nào, chất liệu gì để chứa hàng trong kho.


  bao chanh san xuat pallet sat

  Cty Bảo Chánh sản xuất Pallet sắt sơn tĩnh điện

  Kho lạnh có nhiệt độ thấp, không gian hạn chế, nếu những dòng pallet quá cồng kềnh thì dễ chiến nhiều diện tích sử dụng, mặt khác khi sử dụng pallet chất liệu như gỗ, nhựa thì thường xảy ra rỉ sét, hư hỏng, gãy vỡ , gây mất an toàn trong kho hàng, ảnh hưởng chung đến hàng hóa.

   

  Pallet sắt sử dụng trong kho lạnh
  Pallet sắt sử dụng trong kho lạnh

  Vậy bạn nên sử dụng dòng pallet nào? Câu trả lời là: Pallet kim loại, Pallt sắt Unirack

  Theo phân tích và kinh nghiệm của chuyên gia thì bạn nên dùng Pallet sắt Unirack một đặc điểm vượt trội mà Pallet sắt đem lại đó là chúng đồng nhất về kích thước, tỷ lệ dung sai là bé nhất, do đó khi xếp trong kho lạnh sẽ tuyệt đối chính xác.

  Vấn đề tiếp theo phải kể đến sự tuyệt vời của việc sử dụng Pallet sắt kho lạnh đó là vấn đề về vệ sinh. Chúng gần như không có bụi bẩn, mối mọt, dễ dàng lau chùi, vệ sinh.

   

  pallet xep chong bao chanh
  Sử dụng Pallet xếp chồng sơn tĩnh điện kho lạnh 

  Pallet kho lạnh Unirack có thiết kế chỉ cao khoảng 3 đến 5 cm, thuận tiện cho xe nâng đưa càng vào gầm pallet để nâng hàng hóa lên.

  Với các loại Pallet nhựa, Pallet gỗ, đây là sản phẩm giá có thời gian sử dụng ngắn hơn các dòng Pallet sắt, bởi dòng này hay được sử dụng đại trà và thường là dùng một lần, nếu bạn sử dụng pallet này có giá rẻ, thì nghiễm nhiên chúng thường là hệ quả của việc sử dụng chứa hàng ngắn hạn.

  Đối với Pallet sắt kho lạnh thì chúng là rất chắc chắn, thời gian sử dụng lâu hơn và tất nhiên giá cao hơn pallet gỗ, nếu doanh nghiệp tái sử dụng nhiều lần, “đầu tư một lần, lợi ích dài lâu” thì sự lựa chọn thông minh là Pallet sắt vì nó “kinh tế”

   

  pallet bao chanh

  Sản xuất Pallet sơn tĩnh điện trong kho lạnh thủy sản

  Đặc biệt, Vinarack có thể thiết kế đáp ứng theo mọi nhu cầu khách hàng từ: màu sơn, kích thước, tải trọng, số tầng khoang ... Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại kệ selective công nghiệp, kệ drive-in, kệ thép đa năng, sàn kệ nhà kho và các sản phẩm khác.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vnwww.palletkholanh.comwww.palletstell.net

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 28-09-2017 1,409 lượt xem
gotop