• Sử dụng pallet lưu trữ trong kho

  Các pallet sắt thép cho tải trọng lưu trữ cao nhất trong các loại pallet, thời gian sử dụng lâu hơn, bảo quản cũng đơn giản như các loại pallet khác

  Sử dụng pallet lưu trữ trong kho

  Pallet là loại vật dụng đa dạng, được sử dụng trong hầu hết các kho hàng, vừa giúp lưu trữ, vừa giúp vận chuyển hàng hóa.

  Sử dụng pallet lưu trữ trong kho

  Các hàng hóa trong kho khi cần vận chuyển thì cần được vận chuyển mỗi lần với số lượng lớn để tiết kiệm thời gian. Khi đó, hàng hóa sẽ được đặt lên trên pallet, với số lượng nhiều, được xếp gọn gàng trong phần diện tích của pallet, có thể xếp thành nhiều tầng/lớp miễn sao tải trọng trong mức chịu tải của pallet.

  Hàng hóa sau khi đã được xếp lên pallet thì sẽ được vận chuyển dễ dàng bằng các loại xe nâng tay, xe nâng máy. Sau đó được đặt gọn gàng trên các giá kệ hoặc những nơi tập kết lưu trữ.

  Các pallet sắt thép cho tải trọng lưu trữ cao nhất trong các loại pallet, thời gian sử dụng lâu hơn, bảo quản cũng đơn giản như các loại pallet khác.

  Pallet sắt thép còn được thiết kế thành loại nestainer xếp chồng, có khả năng chồng các pallet lên nhau tạo thành hệ thống chứa hàng nhiều tầng như các loại giá kệ chứa hàng.

  Sử dụng pallet để lưu trữ hàng giúp hàng hóa không bị tình trạng để trực tiếp trên mặt đất, tránh được hư hỏng, vừa giúp di chuyển, sắp xếp, phân loại hàng hóa dễ dàng.

  Sử dụng pallet lưu trữ trong kho

  Vinarack chuyên cung cấp hệ thống kệ sắt công nghiệp, kệ sàn sắt, sàn kệ, giá kệ kho hàng, kệ sắt nhà kho, mould rack, cantilever rack, pallet flow rack... một số sản phẩm khác đa dạng cho sự lựa chọn.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn – www.keselective.net – www.kedehang.org

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 30-11-2016 1,263 lượt xem
gotop