• Pallet Xếp Chồng Chứa Hàng Công Nghiệp

  Pallet xếp chồng chứa hàng công nghiệp phù hợp yêu cầu lưu trữ hàng hóa trong nhà kho theo yêu cầu được xác định bởi kích thước dùng bên trong khung chứa hàng

  Pallet xếp chồng chứa hàng công nghiệp trong các kho lạnh hoặc bên ngoài

  Pallet xếp chồng chứa hàng công nghiệp tại Việt Nam pallet thép mạ kẽm hoặc sơn tĩnh đáp ứng nhu cầu các thông số nghiêm ngặt của sản phẩm sử dụng lưu trữ hàng hóa trong các nhà kho. Dùng ở những nơi ẩm thấp, các thiết kế đơn giản cùng với sức chịu tải trọng tối đa của pallet thép, sắt hàng loạt được sản xuất  với trọng lượng phù hợp với hầu hết các nhu cầu sử dụng trong các kho hàng có sẵn trên thị trường...Vậy việc sản xuất pallet thép sắt trong nước và xuất khẩu một loạt các sản phẩm pallet sắt thép với nhiều kích thước nâng hàng khác nhau và được sản xuất bằng nguyên vật liệu sắt thép chất lượng tốt nhằm tối ưu đảm bảo hiệu suất cao. Các nhà sản xuất pallet có thể làm theo các thông số kỹ thuật, chi tiết theo yêu cầu từ người sử dụng.

   

  Pallet Xếp Chồng Chứa Hàng Công Nghiệp

  Pallet Xếp Chồng Chứa Hàng Công Nghiệp

  Pallet xếp chồng chứa hàng công nghiệp chúng được sử dụng cho các mục đích sử dụng lưu trữ khác nhau trong các ngành khác nhau, và nhiều hơn thế nữa...Chi phí đầu tư thấp, sử dụng tốt trong tất cả các môi trường như kho lạnh, kho khô...rất dễ sử dụng và thời gian sử dụng lâu hơn pallet nhựa, gỗ tải trọng nặng hơn. Loại pallet này có tải trọng tĩnh và tải trọng nâng phù hợp với mọi phương thức lấy hàng bằng xe nâng tay hoặc xe nâng hàng chuyên dùng. Pallet được Vinarack xử lý lớp sơn tĩnh điện hoặc mạ kẽm nhúng nóng bảo vệ (không rỉ sét).

   

  Pallet xếp chồng chứa hàng công nghiệp

  Pallet xếp chồng chứa hàng công nghiệp

  Pallet xếp chồng chứa hàng công nghiệp Vinarack sản xuất để phù hợp với yêu cầu lưu trữ hàng hóa trong nhà kho theo yêu cầu được xác định bởi kích thước có thể sử dụng bên trong của khung chứa hàng Cao x Dài x Rộng. Tất cả ba kích thước này là tiêu chuẩn sẵn có hoặc được sản xuất theo yêu cầu. Khả năng tải trọng khoảng từ 500kg đến 2000kg và có thể xếp chồng lên nhau 03 tầng hoặc 04 tầng với các thiết kế về cấu hình có sẵn để đáp ứng tải trọng khác nhau và các yêu cầu cần lưu trữ. Pallet xếp chồng cung cấp những lợi ích thiết thực cho khách hàng. Tăng khả năng sử dụng không gian lưu trữ nhà kho, cải thiện sức lao động thiết bị hiệu quả, kho bãi được tổ chức khoa học, tăng tính linh hoạt, cải thiện bảo vệ sản phẩm tốt hơn.

   

  Pallet xếp chồng chứa hàng công nghiệp

  Pallet xếp chồng chứa hàng công nghiệp

  ⇒ Xem thêm sản phẩm:  Pallet Kho Lạnh Lưới Xếp Chồng

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Web: http://www.vinarack.vn

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 15-10-2013 5,188 lượt xem
gotop