• Pallet Kho Lạnh Không Rỉ Sét, Không Trầy Xước

  Vinarack cung cấp pallet kho lạnh không rỉ sét, không trầy xước độ bền cao, thích hợp cho lưu trữ hàng hoá ở nơi ẩm thấp, pallet kho lạnh chịu tải hơn 1000kg.

  Pallet Kho Lạnh Không Rỉ Sét, Không Trầy Xước, Giá Rẻ, Chất Lượng Tốt

  Pallet kho lạnh không rỉ sét, không trầy xước là sự lựa chọn lý tưởng của việc lưu trữ hàng hoá trong các kho đông lạnh, bảo quản hàng hoá rất cao. Trong môi trường ẩm thấp thì các loại pallet thép được mạ kẽm nhúng nóng sẽ không bị hen rỉ. 

   

  Pallet kho lạnh không rỉ sét, không trầy xước

  Pallet kho lạnh không rỉ sét, không trầy xước

  Việc lựa chọn thép để sản xuất ra pallet kho lạnh không hen rì, không trầy xước là không hề đơn giản, chúng tôi phải nắm rõ các đặc tính kỹ thuật cũng như tính chất của từng loại thép để có thể làm ra những sản phẩm chất lượng tốt và mang lại hiệu quả kinh tế cao.

  Hiện nay trên thị trường thép được nhập khẩu vào Việt Nam có nhiều loại thép không có nguồn gốc. Bởi vậy để tránh những loại thép không có nguồn gốc thì Vinarack đã phân biệt chất lượng thép bằng cách dựa trên uy tín, thương hiệu, mác thép,... để lựa chọn thép đúng chất lượng để sản xuất ra các pallet kho lạnh không rỉ sét, không trầy xước.

   

  Pallet kho lạnh không rỉ sét, không trầy xước

  Pallet kho lạnh không rỉ sét, không trầy xước

  Từ những loại thép có độ ăn mòn cao mà được Vinarack mạ kẽm nhúng nóng làm cho thép không bị rỉ sét, trầy xước dù là dùng lưu trữ hàng hoá ở đâu đi nữa cũng không thể thay đổi đi độ bóng, sáng, bền của pallet.

  Vinarack cung cấp thêm sản phẩm như: kệ sắt công nghiệp, kệ sắt kho hàng, pallet sơn tĩnh điện, pallet thép, pallet flow rack,... có nhiều giá kệ phù hợp với nhiều loại hàng hoá khác nhau.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Web: http://www.vinarack.vn

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 21-11-2013 4,870 lượt xem
gotop