• Pallet Lưới Mesh Pallet Sơn Tĩnh Điện

  Pallet lưới mesh pallet sơn tĩnh điện sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật JIS. Pallet sơn tĩnh điện chống ăn mòn, rỉ sét, đảm bảo độ cứng, bền, rẻ hơn so pallet nhựa.

  Pallet lưới mesh pallet sơn tĩnh điện chứa hàng công nghiệp kho lạnh

  Pallet lưới mesh pallet sơn tĩnh điện mẫu thiết kế chính đáp ứng yêu cầu kích cỡ chiều dài, rộng, cao và tải trọng nặng theo tiêu chuẩn Nhật JIS. pallet lưới mesh pallet sơn tĩnh điện nhẹ nhưng đảm bảo độ cứng, bền, rẻ hơn so với pallet nhựa. Đặc biệt phù hợp với kho lạnh và môi trường bên ngoài. Pallet sơn một lớp sơn tĩnh điện chống bị ăn mòn, rỉ sét cao khi để nơi ẩm thấp, giữ được nhiệt độ cho sản phẩm hàng hóa luôn khô ráo, thoát hơi trong quá trình lưu kho nhiều ở nhiệt độ cao. Pallet lưới mesh pallet sơn tĩnh điện kết hợp giữa các loại kệ có thể dùng chung khung của kệ pallet. Việc bốc dỡ hàng hóa được thiết kế nhằm phù hợp với yêu cầu.

   

  Pallet Lưới Mesh Pallet Sơn Tĩnh Điện

  Pallet Lưới Mesh Pallet Sơn Tĩnh Điện

  Pallet lưới mesh pallet sơn tĩnh điện với khả năng tải trọng lớn, không rỉ sét, dễ sử dụng, hàng hóa được để trong pallet và dùng xe nâng hàng hoặc xe nâng tay vận chuyển pallet từ nơi sản xuất đến nơi lưu trữ hàng hóa. Pallet này rất phù hợp với hệ thống kệ chứa hàng với sự kết hợp tính hiệu quả, chức năng linh hoạt  và độ an toàn cao trong đặc tính đa năng của hệ thống kệ. Pallet loại này có thể xếp chồng khi không sử dụng, chúng được xếp chồng lên nhau tạo một không gian rộng và thoáng mát hoặc có thể thay đổi không gian nền có thể sử dụng được. Tiện ích hơn cho những doanh nghiệp muốn dùng pallet di động thì đội ngũ chuyên viên thiết kế của Vinarack đã thiết kế thêm cho những cái pallet có bánh xe để dễ dàng khi di chuyển nhẹ nhàng không cần dùng sức.

   

  Pallet Lưới Mesh Pallet Sơn Tĩnh Điện

  Pallet Lưới Mesh Pallet Sơn Tĩnh Điện

  ⇒ Xem thêm sản phẩm: Pallet Sắt Sơn Tĩnh Điện Kho Lạnh, Pallet Kho Lạnh Lưới Xếp Chồng.

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Web: http://www.vinarack.vn

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 12-10-2013 1,761 lượt xem
gotop