• Pallet Mạ Kẽm Nhúng Nóng

  Pallet mạ kẽm nhúng nóng thiết kế gọn nhẹ chịu tải trọng, va đập, cán sóng tạo cạnh pallet cứng không bị móp, hen rỉ trong quá trình sử dụng ở nơi độ ẩm cao.

  Pallet mạ kẽm nhúng nóng hoặc sơn tĩnh điện

  Pallet mạ kẽm nhúng nóng Vinarack sản xuất và thiết kế rất gọn nhẹ chịu tải trọng cao, khung thép mạ kẽm nhúng nóng, hoặc sơn tĩnh điện tùy theo nhu cầu sử dụng. Tải trọng thông thường từ 1000kg-6000kg hoặc có thể thể hơn nữa tùy theo nhu cầu của khách hàng, đặc biệt khi sử dụng pallet mạ kẽm nhúng nóng trong môi trường xâm thực, độ ẩm cao như các kho lạnh không bị hen rỉ và chịu sự va đập cao, giảm chi phí bảo trì do hư hỏng, các thanh pallet được cán sóng tạo cạnh làm cho pallet cứng cáp không bị móp méo trong quá trình sử dụng.
   
  Pallet mạ kẽm nhúng nóng
  Pallet mạ kẽm nhúng nóng 
   
  Pallet mạ kẽm nhúng nóng không bị hư hỏng, dễ dàng sửa chữa hàn gắn lại không tốn chi phí bảo dưỡng các vật liệu từ sắt, thép. Hình dáng và khích thước theo yêu cầu sử dụng. Có những loại hàng đông lạnh để lưu trữ hàng hóa nhỏ khi để trên pallet không bị rơi dớt ra ngoài thì Vinarack chúng tôi sẽ thiết kế trên pallet có các khung chứa hàng hoặc lưới tùy theo hàng hóa đó như thế nào. Khi chúng tôi thiết kế như vậy nhằm mục đích giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa về việc lưu trữ sản phẩm hàng hóa được bảo quản tốt.
   
  Pallet mạ kẽm nhúng nóng
  Pallet mạ kẽm nhúng nóng 
   
  Pallet mạ kẽm nhúng nóng Vinarack thiết kế đủ chủng loại về pallet mạ kẽm nhúng nóng loại pallet này có thể xếp chồng chúng lại khi chúng ta không sử dụng. sẽ giảm bớt đi lượng diện tích nhà kho. hơn nữa là khi lưu trữ có thể xếp các pallet này cao lên thành các tầng, thành hàng sẽ dễ dàng khi lấy hàng sử dụng. Sử dụng được với tất cả các loại xe nâng hàng chuyên dùng.
   
  Pallet mạ kẽm nhúng nóng
  Pallet mạ kẽm nhúng nóng 
   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Web: http://www.vinarack.vn

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 14-10-2013 1,792 lượt xem
gotop